การประชุมการดำเนินงานจัดทำบันทึกความร่วมมือ (MOU)


ผศ.ดร.นิสา พักตร์วิไล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธาน การประชุม การดำเนินงานจัดทำบันทึกความร่วมมือ (MOU) โดย ผศ.ดร.พรรณวิภา แพงศรี รองคณบดี และ อาจารย์หลักสูตรนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่นเพื่อสุขภาพ ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมการเวก ชั้น 3 อาคาร 5 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี




                                   






วันที่ 17-03-2023
ห้องประชุมการเวก ชั้น 3 อาคาร 5 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี